ทำบุญออนไลน์ช่วยเหลือช้าง

อิทธิพันธ์ ขาวละมัย
ผู้จัดการวังช้างอยุธยาครับจากกระแส covid-9 ละรอบ 3 นะครับวันนี้วันที่ 1 มิถุนายน 2564
วันที่เราเปิดกิจกรรมนะครับคือโควิด 19 เริ่มต้นเดือนกุมภาพันธ์ของปีที่แล้วนะวันนี้นะครับเมื่อปีที่แล้วในเมืองทำกิจกรรมวันนี้เรานึกถึงวันนั้นครับว่าภาวะเศรษฐกิจยังไม่กลับมานักท่องเที่ยวไม่มีช้างด้านหลังผมเนี่ยนะครับเราจะต้องทำกิจกรรมต่อแล้วก็นึกถึงคุณบิณฑ์บรรลืฤทธิ์
สุภาพบุรุษที่มีจิตศรัทธาช่วยเหลือช้างทั้งประเทศวันนี้ 1 ปีผ่านไปสิ่งที่ช่วยเหลืออยู่ในความทรงจำแต่วันนี้อยากจะมาเรียนเชิญท่านผู้ชมครับถึงภาวะ covid-19 ยังทำให้เศรษฐกิจไทยชุดตัวลงนักท่องเที่ยวไม่มีแต่ช้างต้องกินอาหารอยู่นะครับวังช้างเราบอกตรงๆนะครับวันนึงเราใช้ค่าอาหารกลางวันละ 2,0000 บาทท่านสามารถทำทำบุญออนไลน์มาช่วยผมเลี้ยงช้างได้นะครับมันจะขึ้นเลขบัญชีให้ก็คือมาช่วยช้างทางออนไลน์ไม่ต้องเดินทางมาแต่สำหรับท่านที่สามารถเดินทางมาที่ท่านสามารถแวะซื้ออาหารได้จากแหล่งที่ซื้อผลไม้ทุกชนิดนะครับมาเป็นน้ำใจและวันที่วังช้างอยุธยาและเข้าหมู่บ้านช้างเพนียดหลวงเรามีช้างซึ่งเกิดใหม่ได้ 3 อาทิตย์เรามีช้างวัยทำงานส่วนหนึ่งแล้วจะไปเลี้ยงในทุ่งเดี๋ยวเราจะพาท่านผู้ชมไปดูแต่ส่วนที่ในเมืองนะครับเราก็จะจัดสรรช้างและควายช้างแต่งตัวงามๆเพื่อมา
บริการนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปผ่านมาแล้วก็แวะมาไหว้พระมาให้อาหารช้างครับท่านสามารถแวะมาซื้ออาหารให้ช้างได้หรือไปซื้ออาหารจากตลาดหรือไปซื้อจากแหล่งส่งอาหารก็ได้แวะเข้ามาเลี้ยงช้างกับเราแต่ส่วนมากที่ชมแล้วไม่สะดวกเดินทางมาสามารถโอนเงินมาทำบุญออนไลน์กับเราได้นะครับเงินทุกบาททุกสตางค์ของท่านจะทำหนังสือขอบคุณไปแล้วก็ถึงช้างแน่นอนครับขอบคุณครับท่านที่ทำบุญออนไลน์กับเรานะคะสวัสดีครับ

 

ขอเชิญร่วมทำบุญออนไลน์
ธ . กรุงเทพ
ชื่อบัญชีอีเลแพ็นท์สเตย์
เลขที่บัญชี 173-4559998

สอบถามโทร 08500998
ในเวลาทำการ 9.00 16.00น
ร่วมบริจาค อาหารให้ช้างได้ที่

หมู่บ้านช้างเพนียดหลวง
ต. สวนพริก
พระนครศรีอยุธยา